Theo đánh giá của 91% khách hàng đã sử dụng dịch vụ triệt lông ELight Version 5 tại SENTA MEDI, đây là công nghệ làm đẹp đa tác động, mang lại nhiều lợi ích cộng dồn cho làn da. Một trị liệu ELight Version 5 mang lại hiệu quả triệt sạch lông, dọn dẹp sạch ổ nhiễm khuẩn dưới da, làm săn chắc và đồng nhất sắc tố da giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí cho việc làm đẹp.

Để có đôi chân đẹp mịn màng không tì vết, cùng với việc dọn dẹp vi-o-long, bạn không thể bỏ qua những khiếm khuyết của làn da như thô sần, trùng nhão hay những nốt viêm chân lông đáng ghét. Tuy nhiên, nhịp sống ngày càng bận rộn, quỹ thời gian rảnh rỗi ngày càng eo hẹp, việc kiên nhẫn loại bỏ từng khiếm khuyết của đôi chân không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn tốn kém thêm nhiều chi phí, nhất là trong giai đoạn bão giá ngày một mạnh như hiện nay.

Hãy xem, giải pháp triệt lông 3 trong 1 – ELight Version 5 giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí làm đẹp như thế nào nhé.

 
ELight Version 5 – Giải pháp triệt lông 3 trong 1

ELight Version 5 triệt sạch lông và săn chắc làn da.

Tập đoàn công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới Syneron đã liên tục cập nhật, đổi mới công nghệ triệt lông ánh sáng và đã tạo ra một cuộc cách mạng vàng trong lĩnh vực triệt lông thẩm mỹ khi cho ra đời công nghệ ELight Version 5. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang lại tác động kép tại vùng điều trị. Cùng với quá trình vô hiệu hóa mầm nhú của sợi lông, năng lượng sóng FR lưỡng cực đi sâu xuống tầng sinh sản tế bào (tầng đáy của biểu bì) kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin, tái cấu trúc làn da giúp da săn chắc và đồng nhất sắc tố. Sau trị liệu, làn da đẹp lên một cách tự nhiên mà bạn không phải tốn kém thêm thời gian cũng như chi phí cho việc làm đẹp da.

Ánh sáng ELight Version 5 – triệt tiêu ổ nhiễm khuẩn, điều trị viêm nang lông.

Năng lượng của hỗn hợp sóng ánh sáng không chỉ đánh bật những sợi lông cứng đầu cuộn tròn trong ổ viêm mủ mà còn làm sạch những ổ nhiễm khuẩn nằm sâu trong nang lông giúp triệt tiêu tận gốc mầm mống của những nốt viêm chân lông. ELight Version 5 được những tín đồ của waxing coi như là cứu cánh khi mà hậu waxing là tình trạng lông cuộn tròn gây viêm và ngứa. 83% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông ELight Version 5 tại SENTA MEDI đã hết hoàn toàn những nốt viêm. Với những trường hợp viêm thâm nặng thì nên kết hợp với tẩy da chết định kỳ và sử dụng thảo dược Green Peel để xóa thâm hiệu quả.

Thông tin chi tiết về dịch vụ

ELight Version 5 – Giải pháp triệt lông 3 trong 1, Làm đẹp,

Một liệu trình trị liệu từ 6-10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-5 tuần tùy theo cơ địa của làn da và chu kỳ phát triển của mỗi loại lông. Công nghệ ánh sáng ELight Version 5 được tập đoàn Syneron chuyển giao cho những spa y tế công nghệ cao đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và kiến thức, kinh nghiệm điều trị của các chuyên viên thẩm mỹ, tư vấn viên. Bởi vậy, những spa y tế đã được cấp bằng chuyển giao từ chính hãng là địa chỉ tin cậy cho bạn khi lựa chọn dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ELight Version 5.

Trong tháng 5 này, SENTA MEDI dành tặng ưu đãi lên đến 20% cùng với chương trình ưu đãi 5% cho khách hàng giới thiệu dịch vụ triệt lông ELight Version 5. Chi tiết xem tại: http://senta.com.vn/

Thông tin chi tiết về dịch vụ xin liên hệ:  

 Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
(TOP 3 Thương hiệu thẩm mỹ uy tín TIN VÀ DÙNG 2010-2011 do Thời Báo Kinh Tế VN bình chọn)
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 – 37227554
Website: http://www.senta.com.vn/
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

(Nguồn: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi)

Advertisements