Thông thường mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu của mình và tốc độ rụng tóc tương đồng với tốc độ mọc tóc nên số lượng tóc trên đầu gần như duy trì nguyên vẹn. Vòng đời của tóc còn do rất nhiều các nhân tố khác ảnh hưởng như môi trường, thai kỳ, tuổi, chế độ ăn uống, sức khỏe, áp lực công việc, chế độ sinh hoạt và các cơ chế nội tiết khác.

Có 5 nguyên nhân chính dẫn tới rụng tóc.

Yếu tố thần kinh:

Khi thần kinh cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc.

Nội tiết: Nội tiết tố ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc.

Miễn dịch: Hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

Yếu tố dinh dưỡng của máu & cuối cùng là yếu tố di truyền

Hair Effect giúp cải thiện nguyên nhân nào của rụng tóc?

Hair Effect – sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories – Mỹ, cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần:

Biotin & Cystein: Có vai trò quan trọng trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: Giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da và móng & ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles,  Beta Sitosterol, Trà xanh & Pygeum africanum: Là một chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) – là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc Nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, là thành phần thiết cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da, và men răng.

Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: Chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hoá rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hocmon trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: Vitamin E là một chất chống oxy hoá bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline: Là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

L – Cystein.

Như vậy, Hair Effect – sự kết hợp độc đáo và khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamine, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch, giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Công thức trị rụng tóc huyền thoại, Làm đẹp,

Trước và sau khi dùng Hair Effect

Công thức trị rụng tóc huyền thoại, Làm đẹp,

Chai 90 viên, hộp 1 chai
Số ĐK lưu hành: 1492/2010/YT-CNTC
Số phiếu tiếp nhận quảng cáo: 915/2010/TNQC-ATTP, Thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dùng Hair Effect sau bao lâu hiệu quả?

Với liều 2 viên ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với 1 hộp, có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên, để tóc mọc dài như bình thường cần dùng ít nhất 2  tới 3 tháng nữa. Thông tin cho bạn: Công ty Quốc tế Cát Vân Sa –  343/1H, Tô Hiến Thành, P.12 Q.10   (08) 3868 4055 , 3868 4155

[Xem thêm]TP.HCM: Long Châu: 375-399 Hai Bà Trưng (3820 4334); HT Mỹ Châu 389 – 401 Hai Bà Trưng và các NT Mỹ Châu khác, Medicare, ECO, Guardian…

An Giang : NT Phi Phụng : 114 Lê Minh Ngươn, Tp.LX ; NT Hồng Vân : 4 Nguyễn Văn Thoại, Châu Đốc ; Kiên Giang : NT 67 Lê Lợi : 67 Lê Lợi ; Bình Dương : NT Trúc Mai : 2A Nguyễn Du (Kế chùa bà) ; Long An : NT Bạch Yến : 171 Hùng Vương, Tp Tân An ; Tiền Giang : NT Hậu : 14 Hùng Vương, TP Mỹ Tho, Sóc Trăng : NT Anh Tuấn : 8 CMT8, TP Sóc Trăng ; Tây Ninh : NT Thanh Long : 432 Đường 30/4, TX Tây Ninh ; ĐăkLăk : NT Tân Thái Bình : 18 Nơ Trang Long, Buôn Mê Thuột. Khánh Hòa : NT Quang Trung : 141 Ngô Gia Tự, Nha Trang, Cần Thơ : Hệ Thống NT Trung Sơn : 88 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều. 

Đồng Nai: Cty DP Sơn Minh 1+2: 77 Phan Đình Phùng, Biên Hòa (061) 3826 221). Bình Dương: Trúc Mai: 2A Nguyễn Du, Thủ Dầu Một – gần chùa Bà (0650.3823 393).

Đà Nẵng: Phước Thiện: 370 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu,  322 Hùng Vương (0511) 3.827 772

Hà Nội: Cty Khải Nguyên: VP số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu, ĐT: (04) 3863 4664. 

Hải Phòng: Việt Dũng : 22 Trần Nguyên Hãn- Lê Trân, ĐT: (0313) 700 987)

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc (website: http://www.catvansa.com).

(Nguồn: Công ty Quốc tế Cát Vân Sa)

Advertisements