Nám da, tàn nhang, da nhăn nheo, chảy xệ… là kẻ thù số 1 của người phụ nữ. Vậy để đánh đuổi kẻ thù này, chị em cần làm thế nào? 
 
Nơi biểu hiện sự lão hóa sớm nhất là làn da bởi đây cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với những yếu tố gây hại cho da như: ô nhiễm môi trường, căng thẳng, stress…. Cùng với đó theo thời gian người phụ nữ mỗi năm lượng collagen (giúp duy trì độ đàn hồi, sáng trắng, tươi trẻ cho da) lại giảm đi nhanh chóng, làm cho làn da trở nên kém săn chắc, xuất hiện nhiều vết nhăn, da sậm màu; nám, tàn nhang… đua nhau xuất hiện, khiến người phụ nữ già đi trông thấy.
 
Khi các dấu hiệu này mới xuất hiện, chị em sẽ tìm tới các loại mỹ phẩm chống lão hóa; đi spa để phục hồi làn da…. Khi các dấu hiệu này mạnh mẽ hơn thì tăng lượng hay tần suất thoa kem chống nhăn, chăm chỉ đi spa cũng chỉ làm chậm lại quá trình này đôi chút.

Một số khác không chỉ dưỡng ngoài mà còn bồi bổ bên trong. Ngoài việc bổ sung nước, tăng cường các thực phẩm giàu chất chống ô-xy hóa (vitamin E, vitamin C…) để chống lão hóa, thiếu sự gây hại của các gốc tự do thì cơ thể cần phải bổ sung các loại thực phẩm giàu collagen, khi dùng các loại thực phẩm chứa collagen (có nhiều nhất trong da động vật như da gà, da cá, móng giò…) thì nó lại chứa kèm theo các chất béo như vậy có thể khiến cơ thể tăng cân nhanh chóng. Vậy nên, một trong những xu hướng được lựa chọn là dùng collagen dạng bổ sung.
 
Để đạt được hiệu quả tốt nhất lại an toàn, nên chọn các sản phẩm collagen có đặc điểm sau:

– Nên chọn các sản phẩm collagen có độ tinh khiết cao sẽ vừa an toàn lại hiệu quả tốt

– Ưu tiên chọn các sản phẩm có chứa collagen týp I, Týp III (làm đẹp da, mượt tóc), týp II (tốt cho sụn, dây chằng)

– Các sản phẩm collagen kết hợp với vitamin E sẽ cho hiệu quả cao hơn

– Các sản phẩm uy tín trên thị trường, đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành

AmeJOLIE do Công ty Freedom Natural Products., Inc. Hoa Kỳ sản xuất, với thành phần bao gồm collagen thủy phân 600mg (100% protein collagen trong đó collagen tuyp I,II,III chiếm 98%) và Vitamin E 15 IU. AmeJOLIE đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận và được Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. 
 
Điện thoại tư vấn trực tiếp: 04.3557.8718
 
Hoặc các bạn có thể tham khảo và tư vấn tại đây.

(Nguồn: phunulamdepamejolie.wordpress.com)

Advertisements