Khi em đang viết những dòng này, có lẽ người yêu em (hay là người yêu cũ của em) đang hạnh phúc bên người khác bởi, người ta có cái mà em không có, có cái để cô ấy được mơ mộng, say đắm…

Em và cô ấy quen nhau cũng được 5 năm, từ khi em đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học danh tiếng, còn cô ấy chuẩn bị thi vào đại học. Hai đứa lại cùng quê nên qua những câu chuyện chúng tôi kể cho nhau đã làm hai đứa xích lại gần nhau hơn dù rằng, chúng tôi chưa bao giờ gặp mặt. Ngày nộp hồ sơ thi đại học, cô ấy đã rất buồn khi phải nghe lời cha mẹ nộp hồ sơ ở một tỉnh khác chứ không phải là ở Hà Nội… và cô ấy đã khóc rất nhiều.

Thế rồi em giành được học bổng, chuyển vào trong Sài Gòn học, còn cô ấy cũng đã đi học ở một trường cao đẳng ở Phú Thọ. Cái Tết của 4 năm trước em đã gặp cô ấy. Cô ấy không xinh nhưng có cái gì đấy cô ấy cuốn hút em ghê gớm, cảm giác người con gái này cần phải được che chở đã làm em yêu cô ấy… Và chỉ là mối tình vu vơ trên mạng đã trở thành tình yêu thực sự.

Ba năm yêu nhau, chúng em chỉ gặp nhau vào đợt hè, ngày Tết nhưng em vẫn yêu cô ấy rất nhiều… để rồi giờ đây, khi biết về một sự thật về cô ấy, em vẫn cảm thấy đau lắm!

Em không thể bỏ rơi cô ấy khi cô ấy đang bị người khác lợi dụng (Ảnh minh họa)

Cô ấy thi đậu Đại học Sư phạm ở tỉnh nhà và thôi học cao đẳng. Em có gửi cho ấy một món quà nhân ngày đặc biệt ấy nhưng…

Em không liên lạc được với cô ấy và khi liên lạc được thì… cô ấy bảo đã có thai với một người công an khi cô ấy còn học trên trường cao đẳng và cô ấy đã khóc rất nhiều vì bị người ta bỏ rơi. Lúc đó, em cảm thấy mình không biết phải làm như thế nào nữa ngoài việc muốn trở về bên cô ấy, làm cho cô ấy bớt đau, mặc dù em biết cô ấy đã lừa dối em.

Thế rồi, em về quê một tháng đúng kỳ thực tập. Em về với cô ấy một tháng và cũng định vào đi học tiếp nhưng khi lên tàu vào Nam, em lại có một suy nghĩ duy nhất là ở cạnh cô ấy. Rồi em lên trường cao đẳng mà cô ấy đã theo học để xem sự thật như thế nào… Và khi biết cô ấy đã làm những gì (theo lời cô ấy là một lần lầm lỡ hôm sinh nhật), em đã phải đấu tranh rất nhiều với chính mình là có nên tiếp tục hay là bỏ rơi cô ấy? Và cuối cùng, lòng vị tha của em đã thắng, em giấu cái bí mật mình đi tìm hiểu được vào tận sâu nơi đáy lòng để ở bên cô ấy.

Em về ở cùng cô ấy trong một mái nhà từ đấy đến giờ (cũng hai năm rồi nhưng chưa một lần phải suy nghĩ về hậu quả). Em bỏ học và thi lại đại học dù đã 4 năm em rời ghế THPT nhưng em chỉ đậu cao đẳng của ngành cô ấy đang theo học. Năm đầu tiên, bọn em rất hạnh phúc bên nhau nhưng đến năm thứ hai, cô ấy bắt đầu nhắn tin gọi điện với tất cả những người công an mà cô ấy gặp. Cô ấy có thể nói yêu tất cả chàng trai đó… Em cảm thấy bị xúc phạm rất nhiều nên em đã đánh cô ấy trong một lần cô ấy lừa em, để rồi sau đó em phải ngủ ngoài ghế đá. Nhưng rồi suy nghĩ lại, em đã chủ động nói lời xin lỗi cô ấy.

Nhưng lần này, cách đây gần một tháng, cô ấy có gặp một người công an hơn cô ấy gần 10 tuổi và đang thực tập ngoài Hà Nội. Và cũng chẳng biết khi nào mà cô ấy đã nói yêu anh ta. Khi mọi chuyện vỡ lở, cô ấy chỉ xin lỗi em và muốn chia tay em để theo người ấy vì 3 tháng nữa thôi là anh ta về làm tại tỉnh nhà.

Em không biết anh ta có yêu cô ấy thật lòng không hay là chỉ vì lợi dụng nhưng cô ấy thì mù quáng yêu chỉ vì anh ta là công an. Hơn hai tuần nay, em và cô ấy vẫn đi chơi với nhau, vẫn nắm tay nhau siết chặt, vẫn dành cho nhau những cái hôn nhẹ nhàng… nhưng chỉ mới hôm qua đây, em lại đọc được tin nhắn của cô ấy gửi cho anh chàng kia: “Vợ yêu chồng nhất đấy chồng yêu ạ!”. Khi đọc được những dòng tin nhắn ấy, em thật sự rất buồn…

Bây giờ em không biết mình phải làm gì nữa? Chia tay ư? Em không thể bỏ rơi cô ấy khi cô ấy đang bị người khác lợi dụng. Anh ta nói với em rằng, anh ta chỉ lợi dụng cô ấy… nhưng khi nói chuyện với cô ấy, anh ta lại nói những lời yêu đương và hứa hẹn rất nhiều.

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Bây giờ em phải làm sao đây? Mong mọi người hãy cho em những lời khuyên để em có thể quyết định tương lai và hạnh phúc cho mình! Em xin chân thành cảm ơn!

Để chia sẻ trực tiếp cùng tư vấn viên, hãy gọi đến số 1900 561 503, sau đó bấm phím 5, chúng tôi luôn lắng nghe bạn 24/7.

Xem thêm chủ đề: ngoai tinh, ke thu ba, chuyen tinh yeu, mang thai, hanh phuc, yeu thuong, tinh yeu nu gioi, tinh yeu gia tao, gioi tre, bao

Giới trẻ xôn xao về đề thi “trinh tiết”

Đàn ông tốt không hỏi chuyện “màng trinh”

Lần đầu tiên sao em “không có…”?

Làm sao để biết bạn gái “không còn”?

Vũ Hùng (24H.COM.VN)

Advertisements